Chứng chỉ ngắn hạn

Đào tạo chứng chỉ ngắn hạnTừ xa xưa đến nay, ngành Y là ngành vô cùng quan trọng. Ngành Y  luôn có ảnh hưởng vô cùng lớn đến sức khỏe và tính mạng của con người. Đặc biệt, xã hội ngày càng phát triển, có nhiều ứng dụng khoa học – kỹ thuật, nhiều phương pháp chữa bệnh mới được áp dụng nhưng bên cạnh đó, sự xuất hiện ngày càng nhiều của các loại bệnh lạ, khó chữa trị cũng xuất hiện ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân và tình hình kinh tế – xã hội của đất nước thì vai trò của ngành Y  lại càng được thể hiện rõ ràng hơn bao giờ hết.Nhưng do không đủ điều kiện, thời gian tham gia các khóa đào tạo Y dài ngày, nên đã rất nhiều các bạn học sinh, viên chức nhà nước và cả các y bác sĩ … muốn học tập đã quyết định lựa chọn các lớp học Y ngắn hạn. Các lớp học ngắn hạn này được xem là ít tốn chi phí và thời gian phù hợp với rất nhiều người muốn theo đuổi ngành Y.

Tuy nhiên, để các lớp học ngắn hạn mang lại hiệu quả. Thứ nhất, học viên cần phải biết mình đang thiếu kiến thức, kỹ năng gì và xác định nội dung đào tạo có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không, chuẩn bị sẵn những câu hỏi để nêu lên trong khóa học. Tóm lại học ngắn hạn sẽ không hiệu quả nếu người học không xác định được mình cần học gì, cần bổ sung kiến thức gì. Thứ hai, cần phải lựa chọn một môi trường đào tạo uy tín, chất lượng đảm bảo được các kiến thức, kỹ năng thực hành nghề đáp ứng được với nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân trong xa hội. “Dân khỏe nước khỏe”, nhân dân có “khỏe mạnh” thì đất nước mới phát triển, phồn thịnh.

Với khẩu hiệu “ Học tập hôm nay, khởi nghiệp ngày mai”, Trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh, luôn thấy được có vai trò quan trọng trong việc phát triển và đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Nhà trường tin tưởng là địa chỉ đào tạo tin cậy, đáp ứng được kiến thức, các kỹ năng cần có để phục vụ công việc sau này của các học viên.
Hiện này nhà trường có mở 5 lớp đào tạo chứng chỉ ngắn hạn:

  • Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng : đối tượng là học sinh tốt nghiệp Y học đa khoa, điều dưỡng đa khoa. Thời gian học 3 tháng.
  • Kỹ thuật viên Xoa bóp – bấm hyệt : đối tượng là học sinh tốt nghiệp THCS ( hết lớp 9) trở lên. Thời gian học 2 tháng
  • Kỹ thuật viên Châm cứu –  cấy chỉ : đối tượng là học sinh tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.
  • Tác động cột sống : đối tượng là học sinh tốt nghiệp ngành KHSK từ sơ cấp trở lên. Thời gian học 6 tháng.
  • Hỏa trị liệu pháp : Học viên có trình độ văn hóa PTCS trở lên hoặc đã qua chương trình đào tạo ngành khoa học chăm sóc sức khỏe sơ cấp trở lên. Thời gian học 3 tháng.
  • Diện chẩn – Điều khiển Liệu pháp: Học viên có trình độ văn hóa PTCS trở lên hoặc đã qua chương trình đào tạo ngành khoa học chăm sóc sức khỏe sơ cấp trở lên. Thời gian học 3 tháng.

 Phòng Tuyển sinh trường Trung cấp Y Dược Tuệ Tĩnh Hà Nội:
             ĐC: Số 6, ngõ 767, Nguyễn Khoải, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Nội
                  (SĐT: Cô Nhàn  098.950.4475 – 0243.644.0500).

         Trung tâm dạy nghề quận Hai Bà Trưng, Vân Phòng TS và QL đào tạo 104A:
            ĐC: số 9, Bùi Ngọc Dương, P.Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
                (SĐT:  Cô Thương 0969.798.775 – 024.668.79.333)


Warning: Trying to access array offset on false in /www/wwwroot/yduoctuetinh.com.vn/wp-content/themes/flatsome/inc/shortcodes/share_follow.php on line 41